Lộ diện quán quân cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2019

Multi Glass đã vượt qua 10 startup xuất sắc để giành chiến thắng Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2019” trong khuôn khổ sự kiện Techfest 2019.

Với chiến thắng này, Multi Glass sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Startup World Cup 2020 được tổ chức tại San Francisco, Mỹ.

Lộ diện quán quân cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2019
Lộ diện quán quân cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2019

MultiGlass do Lê Hoàng Anh cùng người em song sinh Lê Anh Tiến và một số cộng sự sáng lập đã giành giải nhất cuộc thi Nhà Khởi nghiệp của năm 2018-2019 do Total Challenge tổ chức.

MultiGlass là chiếc kính hỗ trợ người khuyết tật tay sử dụng máy tính bằng cách cử động đầu. Đồng thời, sản phẩm này còn tích hợp còi báo chống buồn ngủ, giúp các tài xế tránh mất tập trung và giảm tai nạn giao thông do mệt mỏi.

Dù vẫn trong quá trình thử nghiệm, sản phẩm Multi Glass do Lê Hoàng Anh và các cộng sự sáng lập vẫn được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm khả thi trên thị trường.

Giải Nhì và giải Ba của cuộc thi lần lượt thuộc về Journey of the Senses - hệ thống nhà hàng cao cấp và dịch vụ sáng tạo bởi người khuyết tật và eJOY - ứng dụng học tiếng Anh với phương pháp hoàn toàn mới.

Hải Nguyên

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3228 *