Kyo York mặc áo dài thổ cẩm

Ca sĩ Kyo York thực hiện bộ ảnh áo dài với những thiết kế mới từ thổ cẩm của Vũ Việt Hà.

Chọn bối cảnh là chốn bình yên của những ngôi chùa cổ tại Sài Gòn, Kyo York giới thiệu các mẫu thiết kế mới nhất của Vũ Việt Hà.

Chọn bối cảnh là chốn bình yên của những ngôi chùa cổ tại Sài Gòn, Kyo York giới thiệu các mẫu thiết kế mới nhất của Vũ Việt Hà.

Vẫn trung thành với những họa tiết dân tộc, thổ cẩm, nhưng lần này NTK Vũ Việt Hà đã thổi một nét riêng cho từng thiết kế với những đường nét thêu tay độc đáo.

Vẫn trung thành với những họa tiết dân tộc, thổ cẩm, nhưng lần này nhà thiết kế đã thổi một nét riêng cho từng mẫu áo với những đường nét thêu tay độc đáo.

Trên tà áo dài dành cho nam giới, khung cảnh thiên nhiên Việt Nam, ruộng bậc thang, lá rừng Tây Bắc được phác hoạ một cách sinh động qua nghệ thuật thêu truyền thống.

Trên tà áo dài dành cho nam giới, khung cảnh thiên nhiên Việt Nam, ruộng bậc thang, lá rừng Tây Bắc được phác hoạ một cách sinh động qua nghệ thuật thêu truyền thống.

Tang phục truyền thống sử dụng tông đen làm chủ đạo để nhằm tôn đường nét tỉ mỉ ở từng hoạ tiết thêu dọc theo thân áo.

Trang phục sử dụng tông đen làm chủ đạo để tôn đường nét tỉ mỉ ở từng hoạ tiết thêu dọc theo thân áo.

Kyo York là một nghệ sĩ nam thường xuyên sử dụng áo dài làm trang phục biểu diễn. Theo anh, vì khi mặc chiếc áo dài anh cảm nhận được sự kết nối sâu sắc với giá trị văn hóa của người Việt,

Kyo York thường xuyên sử dụng áo dài làm trang phục biểu diễn vì khi mặc chiếc áo dài anh cảm nhận được sự kết nối sâu sắc với giá trị văn hóa của người Việt.

Tình yêu của anh dành cho áo dài còn được lan tỏa bằng những hoạt động văn hóa, cộng đồng mang thông điệp kêu gọi giữ gìn nét đẹp của áo dài truyền thống. Anh cũng  được mời làm Đại sứ Lễ hội áo dài Tp Hồ Chí Minh 2 lần liên tiếp năm 2018 – 2019.

Tình yêu của Kyo York dành cho áo dài còn được lan tỏa bằng những hoạt động văn hóa, cộng đồng mang thông điệp kêu gọi giữ gìn nét đẹp của áo dài truyền thống. Anh cũng được mời làm Đại sứ Lễ hội áo dài TP HCM 2 lần liên tiếp vào năm 2018 và 2019.

Dù số lượng áo dài hiện nay Kyo York sở hữu đã lên đến hàng trăm chiếc nhưng anh vẫn không ngừng bổ sung vào bộ sưu tập của mình những thiết kế mới đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam.

Dù số lượng áo dài hiện nay Kyo York sở hữu đã lên đến hàng trăm chiếc, anh vẫn không ngừng bổ sung vào bộ sưu tập của mình những mẫu mới đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam.

Sau 6 năm hoạt động trong làng giải trí Việt, Kyo York vẫn miệt mài với những hoạt động tôn vinh văn hóa, giá trị truyền thống Việt Nam, lan tỏa những thông điệp xã hội, cộng đồng như một cách để tri ân nơi đã tạo cho anh cơ hội để gắn bó và phát triển sự nghiệp.

Sau 6 năm hoạt động trong làng giải trí Việt, Kyo York vẫn miệt mài với những hoạt động tôn vinh văn hóa, giá trị truyền thống Việt Nam. Ca sĩ muốn lan tỏa những thông điệp xã hội, cộng đồng như một cách để tri ân nơi đã tạo cho anh cơ hội để gắn bó và phát triển sự nghiệp.

Kyo York đang ấp ủ kế hoạch để đưa đêm nhạc Nơi về nương náu do anh khởi xướng trở lại với khán giả, đem đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Kyo York đang ấp ủ kế hoạch để đưa đêm nhạc 'Nơi về nương náu' do anh khởi xướng trở lại với khán giả, đem đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Zee Nguyen – Pham Pham, trang phục Vũ Việt Hà.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Zee Nguyen – Pham Pham.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6249 *