Fashionista Sài thành chuộng trang phục của Missguided

Đồng Ánh Quỳnh, Thu Anh Hồ, Linh Chi The Face, Fung La, Diệp Linh Châu đều mix&match trang phục của Missguided đi nhiều sự kiện.

Người mẫu Đồng Ánh Quỳnh diện cả cây trắng của thương hiệu kết hợp với mũ rộng vành.

Người mẫu Đồng Ánh Quỳnh diện cả cây trắng của thương hiệu kết hợp với mũ rộng vành.

Vẫn là bộ bodysuit ren, người mẫu Fung La biến tấu một outfit khác với style xuyên thấu quyến rũ.

Vẫn là bộ bodysuit ren, người mẫu Fung La biến tấu một outfit khác với style xuyên thấu quyến rũ.

Ca sĩ Tia Hải Châu diện set đồ của Missguieded cùng tông với mái tóc hồng nổi bật của cô.

Ca sĩ Tia Hải Châu diện set đồ của Missguieded cùng tông với mái tóc hồng nổi bật của cô.

Diệp Linh Châu quyến rũ và nổi loạn đúng chất Missguieded  trong chiếc đầm họa tiết ngựa vằn.

Diệp Linh Châu quyến rũ và nổi loạn đúng chất Missguieded trong chiếc đầm họa tiết ngựa vằn.

[Học trò Thanh Hằng- Thu Anh Hồ dịu dàng, quyến rũ với đầm nhung họa tiết hồng tím của thương hiệu.

Học trò Thanh Hằng- Thu Anh Hồ dịu dàng, quyến rũ với đầm nhung họa tiết hồng tím của thương hiệu.

Người mẫu Linh Chi The Face diện Missguieded với streetstyle chất và cá tính.

Người mẫu Linh Chi The Face diện Missguieded với streetstyle chất và cá tính.

Missguided là thương hiệu thời trang bắt đầu khởi nghiệp 10 năm trước với website mua sắm online tại Vương quốc Anh. Từ một vài thành viên, Missguided đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang bán lẻ được yêu thích. Thương hiệu còn được phủ sóng khắp mạng xã hội và các kênh truyền thông với thông điệp đại diện cho thế hệ millennials – giới trẻ hiện đại.

Missguided là thương hiệu thời trang bắt đầu khởi nghiệp 10 năm trước với website mua sắm online tại Vương quốc Anh. Từ một vài thành viên, Missguided đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang bán lẻ được yêu thích. Thương hiệu còn được phủ sóng khắp mạng xã hội và các kênh truyền thông với thông điệp đại diện cho thế hệ "millennials" – giới trẻ hiện đại.

Khái niệm về thời trang đối với Missguided là sự truyền sức mạnh và cảm hứng, sự táo bạo, dám nghĩ dám làm để tạo ra xu hướng trong giới trẻ từ thời trang đường phố cho đến sàn diễn. Missguided không định nghĩa thương hiệu là fast fashion – thời trang nhanh mà là rapid fashion ra mắt sản phẩm mới và 1000 mới cửa hàng vào mỗi tuần.

Khái niệm về thời trang đối với Missguided là sự truyền sức mạnh và cảm hứng, sự táo bạo, dám nghĩ dám làm để tạo ra xu hướng trong giới trẻ từ thời trang đường phố cho đến sàn diễn. Missguided không định nghĩa thương hiệu là "fast fashion" – thời trang nhanh mà là "rapid fashion" ra mắt sản phẩm mới và 1000 mới cửa hàng vào mỗi tuần.

#BABESOFMISSGUIDED – Một hashtag được tạo ra dành cho những cô gái của thương hiệu: MISSGUIDED Babe không phân biệt màu da hay hình dáng cơ thể, có niềm đam mê và sự sáng tạo vô hạn với thời trang. Đối với MISSGUIDED, bất cứ cô gái nào cũng có quyền tự tin với cơ thể của mình, thỏa sức diện xu hướng thời trang của chính mình tạo ra. Hashtag #BABESOFMISSGUIDED nhanh chóng trở thành một cộng đồng của giới mộ điệu thời trang, kết nối những cô gái trên khắp năm châu. Họ cùng thể hiện và chia sẻ cách mix & match thiết kế của MISSGUIDED thể hiện qua những shoot hình trên mạng xã hội. Hãy thử click vào hashtag này, biết đâu bạn lại được truyền thêm cảm hứng cho những trang phục mỗi ngày của mình?  Vừa ra mắt tại thi trường Việt Nam không lâu với cửa hàng đầu tiên ngay giữa lòng Sài Gòn – TTTM Saigon Centre, MISSGUIDED đã nhanh chóng

#BABESOFMISSGUIDED – Một hashtag được tạo ra dành cho những cô gái của thương hiệu: Missguided Babe không phân biệt màu da hay hình dáng cơ thể, có niềm đam mê và sự sáng tạo với thời trang. Bất cứ cô gái nào cũng có quyền tự tin với cơ thể của mình, thỏa sức diện xu hướng thời trang của chính mình tạo ra. Hashtag #BABESOFMISSGUIDED nhanh chóng trở thành một cộng đồng của giới mộ điệu thời trang, kết nối những cô gái trên khắp năm châu. Họ cùng thể hiện và chia sẻ cách mix & match thiết kế của Missguided thể hiện qua những shoot hình trên mạng xã hội.

Vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam không lâu với cửa hàng đầu tiên ngay giữa lòng Sài Gòn – TTTM Saigon Centre, thương hiệu đã nhanh chóng "được lòng" các fashionista, blogger và instagrammer nổi tiếng. Tháng 9 này, thương hiệu chạy chương trình ưu đãi với mức giảm từ 50%, với hàng nghìn món trang phục, phụ kiện, giày dép. Xem thêm những sản phẩm đang được sale tại đây.

(Nguồn: Missguided)

Địa chỉ cửa hàng: Missguided Boutique

Unit 30-31, Tầng L2, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP HCM

Facebook: https://www.facebook.com/missguided.vietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/missguided.vn/

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5571 *