Châu Bùi đeo đồng hồ tiền tỷ dự sự kiện Piaget

Fashionista Châu Bùi mặc đầm Công Trí đeo đồng hồ Limelight thuộc bộ sưu tập mới của Piaget trị giá hơn một tỷ đồng, đi sự kiện tại Bangkok.

Nàng IT girl Châu Bùi mới đây lại thêm một lần làm nức lòng người hâm mộ khi khoe trọnmặt đẹp - dáng xinh cùng dàn trang sức tiền tỉ khi tham dự sự kiện Piaget High Jewelry:Golden Oasis tại Bangkok, Thái Lan trong 3 ngày 18-20 tháng 9. Đây là sự kiện của thươnghiệu đồng hồ và trang sức cao cấp của thương hiệu Piaget để giới thiệu tới công chúng bộsưu tập mới nhất của hãng mang tên Golden Oasis, lấy cảm hứng từ những đường cong bí ẩn của đụn cát nơi sa mạc cùng ánh mặt trời rực rỡ từ lúc bình minh tới khắc hoàng hôn xứcát.

Nàng IT girl Châu Bùi khoe thần thái sang chảnh khi diện bộ trang sức tiền tỷ của thương hiệu Piaget đi sự kiện Piaget High Jewelry:Golden Oasis tại Bangkok, Thái Lan trong 3 ngày 18-20/9. Đây là sự kiện của thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp Piaget, ra mắt công chúng bộ sưu tập mới nhất của hãng mang tên Golden Oasis, lấy cảm hứng từ những đường cong bí ẩn của đụn cát nơi sa mạc cùng ánh mặt trời rực rỡ từ lúc bình minh tới khắc hoàng hôn.

Tham dự đêm tiệc Press Dinner của sự kiện Golden Oasis, Châu Bùi đã đeo các chế tác của BST Piaget Possession. Đúng với tinh thần của bộ sưu tập:

Tham dự đêm tiệc Press Dinner của sự kiện Golden Oasis, Châu Bùi đã đeo các chế tác của BST Piaget Possession. Cô nàng thể hiện vẻ tự tin hiện đại, quyến rũ đúng với tinh thần của bộ sưu tập: "Những chuyển động xoay tròn ngưng đọng thời gian, giúp chủ nhân nắm bắt cả thế giới tươi vui".

Châu Bùi đeo đồng hồ tiền tỷ dự sự kiện Piaget
 
 
 
 
 
Châu Bùi đeo đồng hồ tiền tỷ dự sự kiện Piaget
Châu Bùi chọn vòng tay Piaget Possession đính đá carnelian đỏ có giá 61 triệu đồng

Ngoài chiếc vòng cổ với giá trị hơn 130 triệu đồng, Châu Bùi cũng chọn cho mình phụ kiện khác là vòng tay Piaget Possession đính đá carnelian đỏ có giá 61 triệu đồng

Hai mẫu đồng hồ: Limelight Gala (nữ) và Altiplano (nam) mà Châu Bùi và Decao lựa chọn để tham dự buổi tiệcTrong đêm tiệc Gala Dinner ra mắt BST Golden Oasis, Châu Bùi sánh vai với Decao làmmột cặp đôi đẹp đẽ, thanh lịch của sự kiện. Trong khi Châu Bùi chọn cho mình nữ trang từBST Sunlight cùng đồng hồ Piaget Limelight Gala thì Decao cũng chọn đeo chiếc đồng hồPiaget Altiplano - niềm tự hào của kỹ nghệ chế tác nhà Piaget.

Hai mẫu đồng hồ: Limelight Gala (nữ) và Altiplano (nam) mà Châu Bùi và Decao lựa chọn để tham dự buổi tiệc. Bùi Thái Bảo Châu chọn mình nữ trang từ BST Sunlight cùng đồng hồ Piaget Limelight Gala, Decao cũng chọn đeo chiếc đồng hồ Piaget Altiplano.

Với Decao, anh thể hiện độ sành sỏi của mình khi chọn lựa mẫu đồng hồ siêu mỏng phô diễn tinh hoa chế tác của nhà Piaget. Mẫu đồng hồ Altiplano của Decao có giá khoảng 373 triệu đồng.

Với Decao, anh thể hiện độ sành sỏi của mình khi chọn lựa mẫu đồng hồ siêu mỏng phô diễn tinh hoa chế tác của nhà Piaget. 

Piaget Limelight là chiếc đồng hồ mang tinh thần nữ tính, hiện đại đậm chấtphù hoa dành cho những người phụ nữ đẳng cấp, thể hiện qua vòng đệm cấu trúc

Piaget Limelight là chiếc đồng hồ mang tinh thần nữ tính, hiện đại mang chất phù hoa dành cho những người phụ nữ đẳng cấp, thể hiện qua vòng đệm cấu trúc "69" nạm kim cương đi kèm dây đeo mesh chế tác từ chất vàng cao cấp của thương hiệu Thụy Sĩ.

Nhật Hạ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5235 *